English:

Địa chỉ: Tòa nhà HYAT - 31A Nguy?n ?ình Chi?u, P. ?a Kao, Qu?n 1, TP HCM
ĐT: 0913 666 665

TRANG CHỦ
GIỚI THIỆU
TƯ VẤN
CÔNG NGHỆ
HỒ SƠ CÁ NHÂN
Ý KIẾN
THƯ VIỆN
LIÊN HỆ
TƯ VẤN
Tật khúc xạ
LASIK, SMILE và các phẫu thuật laser bề mặt
Phẫu thuật khúc xạ không laser
Kính gọng và kính tiếp xúc
Bệnh đục thuỷ tinh thể
Phẫu thuật Phaco
Bệnh nhân cần biết
Bệnh mắt khác
Câu hỏi thường gặp
Tin tức
 
LASIK, SMILE và các phẫu thuật laser bề mặt
Phẫu thuật Epi – LASIK thực hiện như thế nào?

Epi – LASIK là một phương pháp phẫu thuật mắt bằng laser mới được phát triển để giải quyết những vấn đề còn tồn tại của phẫu thuật LASIK và LASEK. Epi - LASIK là phẫu thuật có thể xem như là giao thoa của hai phẫu thuật trên, nhưng khác nhau ở một số điểm mấu chốt.
Chi tiết
 
Phẫu thuật ReLEx SMILE

Sau gần hai mươi năm ứng dụng, LASIK ngày càng khẳng định đây là một phẫu thuật đạt được mọi tiêu chuẩn đề ra của phẫu thuật khúc xạ: an toàn, hiệu quả, chính xác, ổn định.
Chi tiết
 
Femtosecond LASIK

LASIK là phẫu thuật khúc xạ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Mỗi năm toàn cầu có khoảng 4 triệu trường hợp LASIK được thực hiện.
Chi tiết
 
Lasik

LASIK (Laser Assisted in Situ Keratomileusis) là phẫu thuật phổ biến và được thực hiện nhiều nhất trong các phẫu thuật khúc xạ, thứ nhì trong các loại phẫu thuật nhãn khoa. Đây là một phương pháp điều trị ít can thiệp, không đau, không chảy máu, không tiêm chích; thị lực hồi phục nhanh chóng, bệnh nhân có thể quay lại với công việc sau khi phẫu thuật 1 ngày, nếu môi trường làm việc sạch sẽ, ít bụi.
Chi tiết
 
Epi - Lasik

Epi - Lasik (Epithelial LASIK) là một dạng phẫu thuật laser bề mặt, được phát triển từ phẫu thuật PRK và LASEK, được thực hiện lần đầu vào năm 2003 bởi bác sĩ Pallikaris (Hy lạp). Đây là một phương pháp mới để tách lớp biểu mô khỏi giác mạc trước khi chiếu laser.
Chi tiết
 
PRK

PRK (Photorefractive Keratectomy) là phương pháp cắt gọt giác mạc bằng tia laser, được thực hiện để điều chỉnh tật khúc xạ từ năm 1995, mở ra kỷ nguyên của phẫu thuật khúc xạ bằng laser với phương pháp laser bề mặt (surface ablation). Vào năm 1996, gần như 100% bệnh nhân được phẫu thuật khúc xạ laser bằng phương pháp PRK.
Chi tiết
 
Lasek

Phẫu thuật này được thực hiện từ năm 1999, nhưng hiện nay cũng ít được ứng dụng do kỹ thuật khó và tính vượt trội không cao.
Chi tiết
 
 
TÌM KIẾM
Tìm
GIỜ LÀM VIỆC

Thứ 2, 4, 6
Từ 17:00 đến 19:30

Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ
Nghỉ

 
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TƯ VẤN   |    CÔNG NGHỆ   |    HỒ SƠ CÁ NHÂN    |    Ý KIẾN   |    THƯ VIỆN   |    LIÊN HỆ
Copyright 2008 © BÁC SĨ YẾN. All Rights Reserved. Designed by KMCsoft
Lượt truy cập: 292632